Đào tạo nghiệp vụ sư phạm cho giáo viên-giảng viên; Đàotạo nghiệp vụ sư phạm cho giảng viên cao đẳng đại học;Đào tạo quản lý hành chính nhà nước-quản lý giáo dục
Tin nhanh ve luyen thi, dao tao TOEFL-ITP

học tiếng nhật,trung tâm dạy tiếng nhật

MỞ LỚP HỌC TIẾNG NHẬT

TIẾNG NHẬT CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐÂU – TIẾNG NHẬT GIAO TIẾP

 

học tiếng nhật chất lượng , khai giảng lớp học tiếng nhật phí rẻ

 

Trường đại học ngoại ngữ kết hợp với trung tâm ngoại ngữ Viet – Edu . Mở lớp dạy tiếng nhật . Đào tạo các cấp độ từ tiếng nhật cơ bản đến tiếng nhật nâng cao. Từ giao tiếp đơn giản đến thành thạo. Chúng tôi tự tin rằng sẽ đưa tới các bạn những khóa học tiếng nhật chất lượng nhất. Đào tọa tốt nhất, và phương pháp học chuẩn nhất. Đến với Viet – Edu Các bạn sẽ được học với đội ngũ giảng viên tốt nghiệp từ Đại Học Ngoại Ngữ, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề , sự nhiệt tình tận tụy và vô cùng hiểu tâm lý của học viên. Chúng tôi sẽ đưa tới  các bạn mức học phí phù hợp nhất  với tiêu chí “chất lượng” lên hàng đầu . Mỗi buổi học giáo trình giảng dạy đều được chuẩn bị sẵn soạn thảo kĩ để mỗi buổi học học viên luôn cảm thấy hứng thú với việc học.

 

 I. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA KHÓA HỌC TIẾNG NHẬT:

-      Học sinh, sinh viên, người đi làm chưa biết, hoặc biết một ít về tiếng Nhật muốn tham gia khóa học tiếng nhật và tìm hiểu về nền văn hóa xứ sở Hoa Anh Đào

-      Theo xu thế hiện nay trên tầm quan hệ Việt Nam-Nhật Bản. Quan hệ về chính trị, văn hóa, kinh tế được nâng tầm to lớn hơn. Đối với những người học tiếng Nhật đây cũng là một cơ hội mới để thử thách, phát triển bản thân. Chúng tôi hân hạnh giới thiệu đến các bạn các khóa học tiếng nhật CHẤT LƯỢNG CAO dành cho mọi đối tượng.

Các Lớp Học – Học Phí Đào Tạo Tiếng Nhật

·       Cấp độ:     Sơ cấp, Trung cấp, Chuyên sâu

 Nhật SC1:      1.000.000đ/khóa

 Nhật SC2:   1.400.000đ/khóa

 Nhật SC3:   1.800.000đ/khóa

·       Thời lượng:  2 tháng

 Lớp Trung cấp chuyên nghiệp tiếng Nhật: 8.000.0000đ- 10 tháng

Giáo trình: Minano Nihongo + Giáo trình bổ trợ + Tài liệu thực tế

khóa học tiếng nhật tại trung tâm ngoại ngữ

II. ƯU ĐIỂM CỦA KHÓA HỌC TIẾNG NHẬT VÀ QUYỀN LỢI CỦA HỌC VIÊN

-         Đội ngũ giáo viên Việt Nam đã từng có kinh nghiệm sống, làm việc, học tập tại Nhật Bản, kiến thức sư phạm cơ bản, kinh nghiệm giảng dạy phong phú, năng động trẻ trung đầy nhiệt huyết sẽ là điểm tựa cho các bạn.

-         Được đổi ca, đổi lớp phù hợp với thời gian biểu của mỗi học viên, được bảo lưu thẻ tối đa trong vòng 6 tháng nếu có việc bận.

-         ĐẶC BIỆT, giảm 100.000đ học phí cho các đối tượng đang là học sinh, sinh viên khi đến đăng ký khóa học trực tiếp tại văn phòng trước ngày khai giảng.

    Hình Ảnh Lớp Học Tiếng Nhật

 học tiếng nhật tại trung tâm ngoại  ngữ Viet - edu Chất lượng chẩn học phí rẻ

 CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ :

Công ty CP Giáo Dục Việt Nam

Đ/c  : Số 68 - Nguyễn Hoàng - Mỹ Đình  2 - Nam Từ Niêm  - Hà Nội

HOTLINE: 0976 250 011 (Ms. Phương) 

Email: thuphuong@giaoducvietnam.ed.vn

Web:http://nghiepvusupham.net.vn/static/hoc-tieng-nhat-trung-tam-day-tieng-nhat/

Liên hệ điện thoại trước khi qua đăng ký học Công ty tổ chức các lớp dành cho cá nhân, tổ chức và nhận đào tạo theo hợp đồng: KHAI HẢI QUAN ĐIỆN TỬ - TIN HỌC - NGOẠI NGỮ - KẾ TOÁN - HỆ DÀI HẠN - NGẮN HẠN - NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM,vv..., tổ chức thi và cấp chứng chỉ của Bộ Tài Chính, Hội liên hiệp Khoa học Công nghệ và Bộ Giáo dục Đào tạo