Đào tạo nghiệp vụ sư phạm cho giáo viên-giảng viên; Đàotạo nghiệp vụ sư phạm cho giảng viên cao đẳng đại học;Đào tạo quản lý hành chính nhà nước-quản lý giáo dục
Tin nhanh ve luyen thi, dao tao TOEFL-ITP

học tiếng trung,lớp dạy tiếng trung

KHÓA HỌC TIẾNG TRUNG GIAO TIẾP

LỚP HỌC TIẾNG TRUNG CHO NGƯỜI BẮT ĐẦU

 học tiếng trung chất lượng học phí rẻ

Xin chào tất cả các bạn học sinh sinh viên cũng như những ai yêu thích tiếng trung có mong muốn học tiếng trung. Hoặc những bạn nhân viên đang muốn học tiếng trung để phục vụ cho công ty mình chuẩn bị làm việc hoặc đã và đang làm việc. Lý do vì sao bạn lên trọn Học tạ Trung Tâm Ngoại Ngữ Viet – EDU .

Với  Gần 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo và giảng dạy. Trung tâm chúng tôi tự tin khi có đội ngũ Giảng viên giảng dạy chuẩn theo phương pháp sư phạm. Tất cả các giảng viên đều có kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm cùng sự nhiệt tình chu đáo. Hướng đẫn học viên cặn kẽ từng chi tiết nhỏ.

Trung tâm có nhiều lớp học phân bổ các ca học khác nhau trong ngày giúp học viên có thể lựa chọn ca học phù hợp nhất

Trung tâm còn đào tạo nhiều thứ tiếng khác nhau như : tiếng nhật ,tiếng hàn, tiếng anh, tiếng đức… Do vậy khi học viên muốn học them trương trình ngoại ngữu tiếp theo sẽ được gairm 20% học phí .

I. Lộ Trình Các Khóa Học Tiếng Trung

* Khóa học tiếng Trung giao tiếp A:  

 Học phí: 1.500.000đ / 3 tháng = 33 buổi

Giáo trình: 

1. Bộ Giáo trình Hán ngữ Đối ngoại Quyển 1, 2 + CD tập 1,2

2. Sách Ngữ âm

3. Sách Bảng bộ

Giảng viênTất cả các khóa học tiếng trung tại Viet - Edu được giảng dạy bởi các giảng viên trường ĐHNN - ĐHQGHN và các giảng viên tốt nghiệp các trường ĐHSP Bắc Kinh , Quảng Tây - Trung Quốc . 

+ Khóa học thích hợp cho các bạn bắt đầu theo học tiếng Trung. Thông qua các bài học phong phú nhưng rất thực tế của "giáo trình hán ngữ" , học viên sẽ được luyện tập đầy đủ cả bốn kỹ năng : nghe - nói - đọc - viết.

+ Sau 3 tháng kết thúc khóa học, học viên đã được cung cấp một lượng lớn từ vựng, cấu trúc câu giao tiếp cơ bản và thông dụng trong đời sống hàng ngày. Nếu có cơ hội được sang Trung Quốc du lịch thì chúng ta cũng đã có thể tự tin giao tiếp một số câu với người bản ngữ rồi đấy. Mách nhỏ nhé , nếu bạn nào có niềm đam mê kinh doanh thì bạn đã đủ tự tin để sang Trung Quốc lấy hàng mà không sợ bị mua hàng hớ ,và hàng kém chất lượng nhé!

Chỉ với 1.500.000đ, bạn đã mang về cho mình được rất nhiều kiến thức lý thú rồi đúng không? Nếu bạn nào muốn học tiếp để nâng cao trình độ của mình thì các bạn đăng ký học chương trình trình tiếng trung giao tiếp B nhé .

khóa học tiếng trung tại  hà nội

* Khóa học tiếng Trung giao tiếp B:

Học phí: 1.800.000đ / 2 tháng = 23 buổi  
           + Giáo trình:

1. Bộ Giáo trình Hán ngữ Đối ngoại quyển 3 + CD tập 3

2. Sách ngữ âm

3. Sách Bảng bộ

+ Khóa học thích hợp cho các bạn đã học qua chương trình tiếng Trung A tại VIET-EDU hoặc những học viên học từ trung tâm khác đã học hết quyển 301 Câu Đàm Thoại tiếng Trung.

+ Khóa học tiếp tục mở rộng từ vựng, ngữ pháp đặc biệt là kỹ năng Nghe-Nói cho học viên. Học hết quyển 3 này bạn có thể tự tin đăng ký lớp luyện thi HSK cấp độ 3. Và khi đạt được CHỨNG CHỈ HSK CẤP ĐỘ 3, học viên có thể tự tin nộp hồ sơ vào các công ty Trung Quốc để tìm kiếm một công việc với mức lương thỏa đáng. 
* Khóa học tiếng Trung giao tiếp C: 

          + Học phí: 2.100.000đ/ 2,5 tháng = 30 buổi
          + Giáo trình: Giáo trình Hán ngữ Đối ngoại Quyển 4

+ Những học viên học hết được đến tập 4 của bộ giáo trình Hán ngữ 6 quyển thì trình độ đã gần như tương đương sinh viên năm thứ 3 của khoa Trung tại các trường Đại học.

+ Để có một trình độ tiếng Trung hoàn hảo, chúng tôi khuyên các bạn nên theo học các khóa tiếng Trung liên tục, không nên ngắt nghỉ giữa chừng. Như các bạn đã biết, tiếng Trung là hệ chữ tượng hình, không thuộc hệ la tinh nên ngoài việc học Nghe – Nói tiếng Trung thì học viết cùng là một công cuộc đòi hỏi sự cần mẫn của học viên, do vậy nếu các bạn học xong 1 khóa và lại ngừng nghỉ một thời gian rồi quay lại học tiếp thì gần như là kiến thức và công sức của bạn dành cho khóa học trước đó chỉ còn là số 0. Không chỉ riêng tiếng Trung mà bất kỳ ngoại ngữ nào cũng vậy, các bạn nên học liên tục để đạt đến một trình độ thành thạo nhất định và tạo cho mình một thói quen sử dụng hàng ngày, như vậy chẳng những bạn không quên được mà kiến thức còn được cập nhật thường xuyên.

* Khóa học tiếng Trung giao tiếp Nâng cao: Giáo trình Hán ngữ Đối ngoại Quyển 5

          + Học phí: 3.200.000đ/ 3,5 tháng = 40 buổi


          + Giáo trình: 对外汉语教程duì wài hàn yǔ jiāo chéng – Giáo trình Hán ngữ đối ngoại” tập 5 + Đĩa CD

TỔNG KẾT LẠI CÁC CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG TRUNG, CÁC BẠN NHỚ ĐĂNG KÝ NGAY KHÓA LUYỆN THI HSK ĐỂ SỞ HỮU CHỨNG CHỈ NĂNG LỰC TIẾNG TRUNG CÓ GIÁ TRỊ TRÊN TOÀN THẾ GIỚI NHÉ.

CHÚNG TÔI SẼ HỖ TRỢ BẠN MỌI THỦ TỤC VỀ LUYỆN THI VÀ ĐĂNG KÝ THI HSK.

II.  CÁC LỚP HỌC ĐẶC BIỆT:

 LUYỆN NGHE NÓI 1: tập trung học Ngữ âm, Nghe nói

Giáo trình: Hán ngữ Quyển 1 + 301 Câu đàm thoại tiếng Hoa

Học phí: 1 triệu

Thời lượng: 2 tháng.

LUYỆN NGHE NÓI 2: tập trung Nghe-Nói, hội thoại

Giáo trình: Hán ngữ Quyển 2 + 301 Câu đàm thoại tiếng Hoa

Học phí: 1,5 triệu

Thời lượng: 2 tháng.

ƯU ĐIỂM KHI HỌC TẠI VIET-EDU

1. Giảng viên dạy theo phương pháp chuẩn Sư phạm (không có sinh viên). Tất cả Giảng viên đều dạy rất nhiệt tình, hướng dẫn Học viên cặn kẽ, chu đáo;

2. Phòng học Giảng đường rộng rãi, khang trang, thang máy nhanh;

3. Trung tâm có nhiều lớp do vậy học viên có thể đổi lịch, đổi ca hoặc bảo lưu nếu có việc bận;

4. Trung tâm còn đào tạo nhiều Ngoại ngữ khác, do vậy học viên được giảm luôn 20% học phí khi học thêm các Ngoại ngữ khác.

5. Khu để xe nhà trường rộng rãi, có thể để ô tô.

6. Và còn nhiều ưu điểm khác đang chờ bạn khám phá…

 

        CHÚC CÁC BẠN CÓ NHỮNG GIỜ HỌC TIẾNG TRUNG BỔ ÍCH TẠI VIET-EDU.

 Mọi chi tiết, xin liên hệ phòng tuyển sinh của chúng tôi. 

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ VIET-EDU

Liên hệ: Số 68 Nguyễn Hoàng - Mỹ Đình 2 - Nam Từ Niêm - Hà Nội
 Đăng ký học, gọi: 0976 250 011(Cô Phương)

 MỘT VÀI HÌNH ẢNH LỚP HỌC TẠI VIET-EDU

  

Các bạn Học viên trong giờ luyện Nói