Đào tạo nghiệp vụ sư phạm cho giáo viên-giảng viên; Đàotạo nghiệp vụ sư phạm cho giảng viên cao đẳng đại học;Đào tạo quản lý hành chính nhà nước-quản lý giáo dục
Tin nhanh ve luyen thi, dao tao TOEFL-ITP

lớp học tiếng anh,khóa dạy tiếng anh tại hà nội

KHAI GIẢNG LỚP HỌC TIẾNG ANH

TỪ CƠ BẢN ĐẾN NÂN CAO

TIẾNG ANH CHO NGƯỜI MẤT GỐC - HỌC TỪ ĐẦU

Lớp học tiếng anh chất lượng.đào tạo tiếng anh tại hà nội 

Bạn là học sinh , sinh viên muốn đi học tiếng anh. Bạn là nhân viên văn phòng hay nhân viên làm công việc cần nhiều đến ngoại ngữ. Bạn không có nhiều thời gian để đi học. Bạn muốn tìm một trung tâm dạy tiếng anh chất lượng uy tín học phí hợp lý nói đúng hơn là không quá đắt và phù hợp nhất với bạn. Đó là những lý do vì sao bạn nên học tiếng anh tại Viet – Edu .

Chúng tôi tự tin với gần 20 năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ Giảng Viên Đại Học Ngoại Ngữ giàu kinh nghiệm nhiệt tình và tâm huyết sẽ giúp các bạn củng cố thêm về nền tảng tiếng anh, tự tin giao tiếp với tiếng anh và học lên các khóa học tiếng anh nâng cao.

I. Khóa Học Tiếng Anh Cơ Bản :

* Nội dung khóa học:

Khóa học sẽ củng cố và cung cấp cho các bạn các kiến thức về 03 vấn đề đóng vai trò quan trọng tối ưu của việc học tiếng Anh.

- Ngữ pháp nền tảng (Basic Grammar)

- Cách phát âm từ đúng và các quy tắc phát âm từ trong tiếng Anh (Pronunciation)

- Giới thiệu và hướng dẫn cách học từ vựng theo chủ điểm (Vocabulary).

* Đối tượng tham gia khóa “TIẾNG ANH CƠ BẢN

- Người bắt đầu học tiếng Anh (những người chưa được học tiếng Anh dưới bất kỳ hình thức nào);

- Sinh viên năm nhất đã được học tiếng Anh hệ 3 năm ở Phổ thông;

- Những sinh viên hoặc người bị hổng kiến thức tiếng Anh, hay bị nhầm lẫn giữa các động từ, danh từ có nghĩa gần giống nhau hoặc phát âm giống nhau, ví dụ: say/tell/speak/say hoặc go/come hay fell/felt.....

* Thời lượng khóa học:

- Khóa học kéo dài trong 02 tháng, tuần 3 buổi.

Ngoài kiến thức trên lớp, học viên được giáo viên cung cấp kiến thức mở rộng qua các bài tập về nhà.

II. Thông tin chi tiết về khóa học:

Về Ngữ pháp: Nếu ta ví việc học tiếng Anh như trồng một cái cây, thì Ngữ pháp trong tiếng Anh chính là rễ của cây. Cây muốn phát triển thì phải có bộ rễ chắc và khỏe, tương tự, muốn nói tốt tiếng Anh, ta phải có ngữ pháp nền tốt.

Với Khóa học Tiếng Anh Cơ Bản, học viên sẽ được giải thích chi tiết, hiểu rõ và sâu về những kiến thức Ngữ pháp nền tảng áp dụng trong các câu Giao tiếp hàng ngày, ví dụ:

 + Với các Đại từ (I, We, You, They, She, He, It) thì có vẻ như ai cũng biết, nhưng rất nhiều bạn lại không biết vì sao lại gọi là “Ngôi thứ ba số ít hoặc số nhiều”.

* Về phát âm: Phát âm (pronunciation) đóng vai trò “Đặc biệt quan trọng” khi học tiếng Anh. Tuy nhiên, vấn đề lớn này lại bị người học bỏ quên. Thông qua khóa học này, chúng tôi mong muốn nhấn mạnh với học viên về Vai trò của Phát âm và giới thiệu cho học viên toàn bộ các âm tiết trong tiếng Anh cũng như các quy tắc học phát âm hiệu quả trong tiếng Anh để sau này khi các bạn nhìn vào một từ mới, dù chưa học từ đó, bạn cũng có thể đọc đúng.

Ví dụ: nhóm từ có đuôi “ate”, “ey”, “er”... sẽ đọc là gì?

* Về Từ vựng: Từ vựng với học Ngoại ngữ như Đôi tay đối với chúng ta. Từ vựng đóng vai trò chủ đạo trong giao tiếp hàng ngày của chúng ta. Khóa học “Tiếng Anh Cơ Bản” sẽ cung cấp cho bạn một lượng từ vựng chủ đạo trong đời sống hàng ngày, đồng thời Hướng dẫn cho bạn các cách học Từ vựng dễ nhớ và đi sâu vào trong ngôn từ hàng ngày.

- Học từ vựng theo chủ điểm: family, sport, kitchen, house.....

- Học từ vựng qua các câu nói vui: She sells sea shells on the seashore

- Học từ vựng qua hành động thực tiễn: go home, play soccer....

Kết thúc ANH khóa TIẾNG CƠ BẢN, bạn đã đủ tự để tin để tham dự vào Khóa Giao tiếp A rồi. Hãy vận dụng những Kiến thức đã học tham gia vào các hoạt động Giao tiếp.

Chúc các bạn thành công trên con đường Chinh phục tiếng Anh. Hãy liên tục cuộc chinh chiến của mình nhé, đừng bỏ dở giữa chừng.

 "Success is a jouney, not a destination"

 Thành công là một hành trình, không phải là điểm đến. Vì vậy hãy liên tục hành trình của mình để chinh phục đỉnh cao tiếng Anh các bạn nhé!

III. HỌC PHÍ

 Liên hệ: 0976 250 011

Đ/c : Số 68 Nguyễn Hoàng - Mỹ Đình 2 - Nam Từ Niêm  - Hà Nội

Pange :https://www.facebook.com/trungtamngoainguso1/

Web: 

 ĐĂNG KÝ HỌC, GỌI: 0976 250 011 MS. Phương ( Q lý Lớp)

---------------------------------------

HÌNH ẢNH LỚP HỌC TIẾNG ANH CƠ BẢN TẠI VIET-EDU 

khóa học tiếng anh học phí rẻ